สัปดาห์วิทยาศาสตร์ 2563

กำหนดการออกแล้ว 🎉🎉🎉สำหรับกิจกรรมงาน #สัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ2563

#ขอเชิญเข้าร่วมงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ประจำปี พ.ศ. 2563
#คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี #มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ร่วมกับ กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม
#ขอเชิญร่วมงาน #สัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ประจำปี 2563
ภายใต้แนวคิด "จุดประกายความคิด พัฒนาชีวิตด้วยวิทยาศาสตร์ เสริมสร้างชาติด้วยเทคโนโลยี สู่วิถีแห่งนวัตกรรม"
⏰ระหว่างวันที่ 23-25 กุมภาพันธ์ 2564⏰
โดยในปีนี้จะเป็นการจัดงานในรูปแบบ Online !!
พบกับกิจกรรมมากมายให้น้อง ๆ ร่วมสมัคร แถมมีเงินรางวัลและเกียรติบัตรให้ด้วย สมัครเลย👇👇👇
สามารถติดตามรายละเอียดงานเเละสมัครเข้าร่วมกิจกรรมประกวด/แข่งขัน โดยการสแกน QR CODE จากภาพด้านล่าง

โดย : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี   วันที่ : 18 มกราคม  2564