ขอเชิญนักศึกษา อาจารย์ บุคลาก ร่วมจัดทำดอกไม้ประดิษฐ์ ดารารัตน์ ดอกไม้จันทน์ ในพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพในหลวงรัชกาลที่9

มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ขอเชิญนักศึกษา อาจารย์ บุคลากร ประชาชน ร่วมจัดทำดอกไม้ประดิษฐ์ ดารารัตน์ ดอกไม้จันทน์ ในพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพในหลวงรัชกาลที่ 9 ณ หอประชุมมหาวิทยาลัย ในวันศุกร์ ที่ 9 มิถุนายน 2560 ตั้งแต่เวลา 09.00 น.เป็นต้นไป

โดย : หลักสูตรเคมี ม.ราชภัฏนครศรีธรรมราช   วันที่ : 7 มิถุนายน  2560