ประชาสัมพันธ์ทุนการศึกษาจากคณะวิทยาศาสตร์ฯ

ทางคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ประสงค์จะให้ทุนการศึกษา

แก่นักศึกษาที่เรียนดีแต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ ขอให้นักศึกษาที่สนใจทุนดังกล่าวมาแจ้งความจำนงค์ที่

ดร.รุ่งนภา พิมเสน ภายในวันที่ 7 เมษายน 2559 นี้

โดย : สาขาวิชาเคมี   วันที่ : 27 พฤษภาคม  2559